Tu-Than-Vung-Texas-Texas-Chainsaw-Massacre-2022-poster
 • Tử Thần Vùng Texas

 • The Texas Chainsaw Massacre (2022)
 • Tình trạng: HD Vietsub
 • Đạo diễn: David Blue
 • Diễn viên: Sarah Yarkin, Elsie Fisher và Mark Burnham. ,...
 • Quốc gia: Mỹ
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 9.9/10 điểm
 • Thời lượng: 83 phút
 • Lượt xem: 91 views
 • Thể loại: , , ,
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim kinh dị – Tử thần Vùng Texas (2022)

Các nhân vật trong phim gồm có 1 nhóm các bạn trẻ là Melody, chị gái Lila, và Dante đã đi đến Harlow, Texas để mua bất động sản. Họ hy vọng sẽ thiết lập chỗ này thành một thiên đường dành cho người sành điệu có giá cả phải chăng. Sau đó xung đột xảy ra khi họ đến nơi, họ thấy một trong những ngôi nhà cũ và rẻ tiền mà họ đã mua vẫn bị một bà già ở. Người đàn bà ấy là người phụ nữ tốt bụng năm xưa đã nhận Leatherface vào trại trẻ mồ côi, người đã giúp lấp đầy khoảng trống rạn nứt của anh bằng tình yêu thương. Sau khi cô ấy bị buộc bắt phải rời khỏi nhà và lên cơn đau tim thì Leatherface đã lên cơn thịnh nộ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Leatherface trở lại sau 50 năm kể từ vụ giết người đẫm máu vào năm 1973. Sally Hardesty – người còn sống duy nhất sau vụ thảm sát năm xưa, đang chờ đợi đụng độ với Leatherface để trả thù cho bạn bè. Vụ thảm sát cưa máy ở Texas sẽ là phần tiếp theo của bộ phimReview Tử thần vùng Texas (2022)- Texas Chainsaw Massacre (2022) - BlogAnChoi. Sự trở lại sau 50 năm của gã sát nhân to con trong Texas Chainsaw Massacre (2022) là phần tiếp theo của bản gốc năm 1974 của Tobe Hooper. Nếu yêu thích t. Mọi chuyện bắt đầu khi sự trở lại ấy của Leatherface sau 50 năm kể từ khi vụ giết người đẫm máu từ năm 1973 đã lôi kéo một trong những nạn nhân cũ của anh ta ra khỏi cuộc sống ẩn dật. Sally Hardesty (Olwen Fouéré), người sống sót duy nhất của thảm sát năm xưa, người đã chờ đợi được đụng độ với Leatherface để trả thù cho bạn bè. Vụ thảm sát cưa máy ở Texas này được là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim đầu tiên (1974), lấy bối cảnh thế giới nơi mà chính vụ thảm sát đã trở thành một bí ẩn giết người khét tiếng, được kể trong một bộ phim tài liệu về tội phạm có thật trên truyền hình do John Larroquette kể lại. https://bloganchoi.com/review-tu-than-vung-texas-2022-texas-chainsaw-massacre-2022/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Tử thần vùng Texas (2022)- Texas Chainsaw Massacre (2022) - BlogAnChoi. Sự trở lại sau 50 năm của gã sát nhân to con trong Texas Chainsaw Massacre (2022) là phần tiếp theo của bản gốc năm 1974 của Tobe Hooper. Nếu yêu thích t. Mọi chuyện bắt đầu khi sự trở lại ấy của Leatherface sau 50 năm kể từ khi vụ giết người đẫm máu từ năm 1973 đã lôi kéo một trong những nạn nhân cũ của anh ta ra khỏi cuộc sống ẩn dật. Sally Hardesty (Olwen Fouéré), người sống sót duy nhất của thảm sát năm xưa, người đã chờ đợi được đụng độ với Leatherface để trả thù cho bạn bè. Vụ thảm sát cưa máy ở Texas này được là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim đầu tiên (1974), lấy bối cảnh thế giới nơi mà chính vụ thảm sát đã trở thành một bí ẩn giết người khét tiếng, được kể trong một bộ phim tài liệu về tội phạm có thật trên truyền hình do John Larroquette kể lại. https://bloganchoi.com/review-tu-than-vung-texas-2022-texas-chainsaw-massacre-2022/ năm 1974, lấy bối cảnh nơi mà vụ thảm sát đã trở thành một bí ẩn giết người, phim được kể trong một bộ phim tài liệu có thật trên truyền hình do John Larroquette kể lại.

Đánh giá về Tử Thần Vùng Texas (2022)

Điểm cộng

Phim đã mang đến một khung cảnh đậm chất cổ điển từ nhân vật, màu phim, trang phục được đầu tư khá kỹ lưỡng. Phim sẽ khiến người xem như được quay về thập niên 80s, sự kiến đó sẽ được tái diễn chân thực hơn trong phim.Review Tử thần vùng Texas (2022)- Texas Chainsaw Massacre (2022) - BlogAnChoi. Sự trở lại sau 50 năm của gã sát nhân to con trong Texas Chainsaw Massacre (2022) là phần tiếp theo của bản gốc năm 1974 của Tobe Hooper. Nếu yêu thích t. Đánh giá phim Tử thần vùng Texas (2022)Điểm cộngPhim mang đậm chất cổ điển từ khung cảnh, nhân vật, màu phim, trang phục được lựa chọn và đầu tư khá kỹ lưỡng. Trải nghiệm người xem được quay về đúng thập niên 80s khi sự kiện được tái diễn trong phim chân thực hơn. https://bloganchoi.com/review-tu-than-vung-texas-2022-texas-chainsaw-massacre-2022/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Tử thần vùng Texas (2022)- Texas Chainsaw Massacre (2022) - BlogAnChoi. Sự trở lại sau 50 năm của gã sát nhân to con trong Texas Chainsaw Massacre (2022) là phần tiếp theo của bản gốc năm 1974 của Tobe Hooper. Nếu yêu thích t. Đánh giá phim Tử thần vùng Texas (2022)Điểm cộngPhim mang đậm chất cổ điển từ khung cảnh, nhân vật, màu phim, trang phục được lựa chọn và đầu tư khá kỹ lưỡng. Trải nghiệm người xem được quay về đúng thập niên 80s khi sự kiện được tái diễn trong phim chân thực hơn. https://bloganchoi.com/review-tu-than-vung-texas-2022-texas-chainsaw-massacre-2022/

Điểm trừ

Phim có cốt truyện khá đơn giản, kịch bản hết sức ngớ ngẩn, khi kẻ sát nhân trở lại trả thù cho người mẹ, hắn đã sát hại gần như toàn bộ những người ở đó. Ngoài ra phim cũng không có gì ngoài những cảnh máu me và bạo lực. Phim này chỉ có phù hợp với những bạn mạnh đô vì nó chỉ toàn là máu me và kinh dị, có những cảnh không che, khiến bạn phải nhắm mắt vì quá man rợn.

Điều điên rồ trong phim là kẻ sát nhân luôn bất tử. Sally– người sống sót cuối cùng sau vụ thảm sát năm xưa đã chờ đợi 50 năm nhưng lại bị kết liễu quá sớm. Khi 2 chị em nhà Melody đang nổ lực để sống sót thì đến cuối phim lại có 1 chi tiết bất công và gây khó chịu khiến họ đặt ra câu hỏi “Công bằng ở đâu?”.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim