toa-an-vi-thanh-nien-film
 • Tòa Án Vị Thành Niên

 • Juvenile Justice  ( 2022)
 • Tình trạng: Full 10 tập Vietsub
 • Đạo diễn: Hong Jong Chan
 • Diễn viên: Kim Hye Soo, Kim Moo Yeol, Lee Sung Min ,...
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 9/10 điểm
 • Thời lượng: 60 phút/ tập
 • Lượt xem: 5 views
 • Thể loại: , ,
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Tòa Án Vị Thành Niên

Juvenile Justice là sẽ xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok ở Tòa án vị thành niên tại Quận Yeonhwa. Shim Eun Seok – cô là một phẩm phán tài giỏi, gai góc, lạnh lùng và vô cùng căm ghét những đứa trẻ là tội phạm. Cha Tae-joo – đồng nghiệp tại tòa án của Shim Eun Seok lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với cô. Nhưng hai người họ sẽ cùng nhau xử lý những vụ án mà trẻ vị thành niên có thể là nạn nhân, hoặc là tội phạm.Review phim Tòa Án Vị Thành Niên: Tàn bạo, đen tối và kịch tính đến ám ảnh - BlogAnChoi. Tòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim Netflix khai thác những phiên tòa xét xử tội phạm trẻ em với những vụ giết người tàn bạo, ghê rợn, bởi. Nội dung chính phim Tòa Án Vị Thành NiênTòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok tại Tòa án vị thành niên tại Quận Yeonhwa. Shim Eun Seok là một phẩm phán tài giỏi, gai góc nhưng cũng rất lạnh lùng và cực kỳ căm ghét những đứa trẻ là tội phạm. Cha Tae-joo, đồng nghiệp tại tòa án của Shim Eun Seok lại trái ngược với cô. Hai người họ cùng nhau xử lý những vụ án mà trong đó trẻ vị thành niên có thể là nạn nhân, hoặc tội phạm. https://bloganchoi.com/review-phim-toa-an-vi-thanh-nien-netflix/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim Tòa Án Vị Thành Niên: Tàn bạo, đen tối và kịch tính đến ám ảnh - BlogAnChoi. Tòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim Netflix khai thác những phiên tòa xét xử tội phạm trẻ em với những vụ giết người tàn bạo, ghê rợn, bởi. Nội dung chính phim Tòa Án Vị Thành NiênTòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok tại Tòa án vị thành niên tại Quận Yeonhwa. Shim Eun Seok là một phẩm phán tài giỏi, gai góc nhưng cũng rất lạnh lùng và cực kỳ căm ghét những đứa trẻ là tội phạm. Cha Tae-joo, đồng nghiệp tại tòa án của Shim Eun Seok lại trái ngược với cô. Hai người họ cùng nhau xử lý những vụ án mà trong đó trẻ vị thành niên có thể là nạn nhân, hoặc tội phạm. https://bloganchoi.com/review-phim-toa-an-vi-thanh-nien-netflix/

Tòa Án Vị Thành Niên – Miêu tả tội ác tàn bạo đầy ám ảnh

Trong tập 1 và tập 2, phim đã khiến khán giả phải ớn lạnh và ám ảnh bởi những tội ác mà một đứa trẻ gây ra. Làm sao một đứa trẻ 13 tuổi có thể sát hại bé gái 8 tuổi, thậm chí còn chặt xác nạn nhân và dọn dẹp hiện trường vô cùng sạch sẽ, sau đó đến cảnh sát tự thú?Review phim Tòa Án Vị Thành Niên: Tàn bạo, đen tối và kịch tính đến ám ảnh - BlogAnChoi. Tòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim Netflix khai thác những phiên tòa xét xử tội phạm trẻ em với những vụ giết người tàn bạo, ghê rợn, bởi. Tòa Án Vị Thành Niên: Tội ác tàn bạo và ám ảnhTập 1 và 2 của Juvenile Justice đã ngay lập tức khiến khán giả phải ớn lạnh sống lưng và ám ảnh bởi những tội ác mà một đứa trẻ có thể gây ra. Một đứa trẻ 13 tuổi đã sát hại bé gái 8 tuổi, thậm chí còn chặt xác nạn nhân và dọn dẹp hiện trường một cách sạch sẽ, sau đó đến đồn cảnh sát tự thú?. https://bloganchoi.com/review-phim-toa-an-vi-thanh-nien-netflix/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim Tòa Án Vị Thành Niên: Tàn bạo, đen tối và kịch tính đến ám ảnh - BlogAnChoi. Tòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim Netflix khai thác những phiên tòa xét xử tội phạm trẻ em với những vụ giết người tàn bạo, ghê rợn, bởi. Tòa Án Vị Thành Niên: Tội ác tàn bạo và ám ảnhTập 1 và 2 của Juvenile Justice đã ngay lập tức khiến khán giả phải ớn lạnh sống lưng và ám ảnh bởi những tội ác mà một đứa trẻ có thể gây ra. Một đứa trẻ 13 tuổi đã sát hại bé gái 8 tuổi, thậm chí còn chặt xác nạn nhân và dọn dẹp hiện trường một cách sạch sẽ, sau đó đến đồn cảnh sát tự thú?. https://bloganchoi.com/review-phim-toa-an-vi-thanh-nien-netflix/

Trên thế giới, bất kể quốc gia nào, người dưới 16 hoặc 18 tuổi mà phạm tội đều không bị truy cứu hình sự, chỉ bị đưa vào trại cải tạo vài năm. Nhưng thực tế trên thế giới lại có rất nhiều vụ cưỡng bức, tra tấn, giết người, phân thây… đều do trẻ vị thành niên làm. Nhiều đứa trẻ đã vượt qua giới hạn khiến người lớn phải hoang mang, khiếp sợ.

Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến những điều luật dành cho trẻ vị thành niên. Khi một đứa trẻ 13 tuổi giết người, nhưng lại đưa ra lý do là mắc bệnh tâm thần phân liệt và vì chưa đủ 14 tuổi nên không thể phạt tù. Nhưng thẩm phán Shim Eun Seok đã nói rằng nếu bị tâm thần thì cậu ta không thể dọn dẹp hiện trường sạch sẽ như vậy được.

Shim Eun Seok đã thể hiện rõ ràng quan điểm và sự căm ghét của cô đối với những tên tội phạm, đặc biệt là tội phạm trẻ em. Trẻ em là búp trên cành, ngây thơ, nên khi chúng phạm tội lại càng tỏ ra sự độc ác, máu lạnh. Shim Eun Seok tin rằng những tội phạm vị thành niên cần phải nhận được những hình phạt thích đáng nhất.  Trái ngược với cô thì thẩm phán Cha Tae-joo lại quan tâm sâu sắc đến những đứa trẻ ở phòng xử án. Anh luôn mong muốn hướng dẫn, giúp đỡ chúng làm lại cuộc đời, chuộc lại những sai lầm của tuổi trẻ.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim