NỘI DUNG PHIM

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy là phim kinh dị, hành động của Mỹ. Phim sẽ do đạo diễn Johannes Roberts chỉ đạo, với sự góp mặt của Kaya Scodelario, Hannah John-Kamen, Robbie Amell, Tom Hopper, Avan jogia và Donal Logue.

Tóm tắt phim Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy

Phim sẽ đưa chúng ta đi theo nhóm cảnh sát của thành phố Raccoon và các thành viên đội cứu hộ và tác chiến. Họ đã bị mắc kẹt trong một thị trấn nhỏ và phải đối mặt với đợt dịch Zombie lớn chưa từng thấy do tập đoàn Umbrella, một công ty dược phẩm mờ ám thao túng.

Sau đó cả nhóm đã lên kế hoạch và tìm mọi cách để có thể thoát khỏi thành phố Raccoon đó. Lúc cuộc hỗn loạn đang nổ ra, Claire Redfield đã trở lại thị trấn và cảnh báo anh trai cô – Chris là Umbrella không hề tốt đẹp một chút nào. Tiếp theo chúng ta sẽ được theo dõi hành trình của những nhân vật quen thuộc trong series game nổi tiếng. Gồm có cặp chị em Claire và Chris Redfield, cảnh sát Leon S. Kennedy, đặc vụ Jill Valentine và Albert Wesker. Họ sẽ cùng nhau đối đầu với người cầm đầu Công ty Umbrella – William Birkin.

Phần này sẽ có nhiều điểm khác biệt so với Resident Evil của Paul W. S. Anderson, bản chuyển này sẽ bám sát bản gốc từ game hơn. Phần trò chơi loạt game Resident Evil được gọi là kinh dị sinh tồn, đạo diễn đã triển khai bộ phim theo hướng này. Tạo nên một bộ phim kinh dị – sinh tồn có nhiều phân cảnh máu me, kinh dị. 

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim