quan-tro-okko
NỘI DUNG PHIM

Quán trọ của Okko là phim anime nói về một câu chuyện đáng yêu và cảm xúc về hành trình vươn lên của Okko. Phim hoạt hình này có nội dung nhẹ nhàng, đời thường với những tình tiết kỳ ảo.

Tóm tắt phim Quán Trọ Của Okko – dễ thương mà cũng đáng thương

Cô bé Okko vừa dễ thương, mạnh mẽ và giàu nghị lực là nhân vật chính của phim. Tạo hình cô bé được xây dựng khá “bình thường”, cô không ngoại hình nổi trội và tài năng xuất chúng. Cũng không có gia thể hiển hách, điều này đã tạo nên cảm giác gần gũi giữa cô bé và người xem. Hoàn cảnh đáng thương của Okko đã được kể lại một cách khéo léo để xoa dịu, giảm đi màu sắc bi ai của phim. Nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận được sự mất mát của nhân vật.

Ngoài Okko, không thể không nói đến dàn nhân vật phụ với màu sắc kì ảo. Đó là những người bạn ma quỷ của cô bé gồm có cậu bé Makoto Tachiuri, Matsuko Miyo và Suzuki hoặc những người khách đến nhà trọ Hannanoyu. Tất cả các nhân vật trong phim sẽ tương tác với nhau để tạo nên một mạch truyện giàu cảm xúc và nhiều ý nghĩa.

Câu chuyện quán trọ và những suy ngẫm trong cuộc đời

Quán trọ nơi Okko đang làm việc với tư cách là chủ tập sự là một quán trọ rất nổi tiếng. Có truyền thống nhiều đời, hiện do bà ngoại của Okko làm chủ. Sau tai nạn cướp đi cha mẹ của cô, Okko chỉ còn nơi đây để đi. Ban đầu lo sợ trách nhiệm nên Okko đã không muốn làm nhưng mọi thứ đã thay đổi bởi Tachiuri. Mỗi người khách đến quán trọ sẽ mang tới những câu chuyện của riêng mình, mỗi câu chuyện là một mảnh ghép trong cuộc sống. Nó đã góp phần tạo nên lăng kính đa màu mà Okko được nhìn thấy và thấu hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Một cô gái nhỏ luôn vui vẻ với mọi người nhưng khi đối diện với chính mình thì lại không thể vui nổi. Nỗi đau mất người thân vẫn còn, chẳng bao giờ nguôi được, mỗi đêm cô đều dằn vặt trong từng cơn mơ. Nhưng bạn không thể sống mãi trong đau buồn, phải vực dậy bản thân, sống tiếp chặng đường của mình.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim