review-lap-toi-do-giam-phim-trinh-tham-trung-quoc-2022-5
 • Lạp Tội Đồ Giám

 • Under The Skin  (2022)
 • Tình trạng: Full 20/20 Vietsub
 • Đạo diễn: Hình Kiện Quân
 • Diễn viên: Đàn Kiện Thứ, Kim Thế Giai, Lục Nghiên Kỳ ,...
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 9.9/10 điểm
 • Thời lượng:
 • Lượt xem: 33 views
 • Thể loại: , , , ,
NỘI DUNG PHIM

Lạp Tội Đồ Giám có cốt truyện kịch tính, vừa lên sóng đã đạt 100 triệu views

Vốn dĩ dòng phim trinh thám – hình sự rất kén người xem, đặc biệt là về chủ đề như họa sĩ pháp y. Nhưng sau khi công chiếu 10 tập đầu, thì phim đã phá mốc 100 triệu lượt xem. Ngoài ra trên trang Douban dù chưa mở điểm nhưng phim vẫn nhận được các review tích cực, 4-5 sao chiếm đa số.

Phim sẽ theo chân họa sĩ Thẩm Dực – giảng viên ngành mỹ thuật, đang dạy học thì nhận được điện thoại của cảnh sát. Họ yêu cầu anh vẽ chân dung kẻ tình nghi, ttất cả manh mối anh có chỉ là qua lời khai của nhân viên giao hàng. Nhưng Thẩm Dực lại có thể phác họa được chân dung của hắn ngay trên lớp. Mở đầu phim khá nhanh chóng, đột ngột đã đánh mạnh vào ấn tượng của khán giả, khiến họ phải trầm trồ về khả năng của Thẩm Dự. Cho thấy được sức mạnh, sự hấp dẫn của nhân vật trên hành trình phá án của anh.

Bức chân dung do Thẩm Dịch vẽ vô cùng giống với nghi phạm, nhưng đội trưởng Đỗ Thành lại không sử dụng bức chân dung này mà chỉ dựa vào kinh nghiệm phá án nhiều năm. Hai người có sự đối lập và hoàn hảo, điều đó khiến họ trở thành bộ đôi phá án chính của bộ phim. Ngay sau đó, cốt truyện đã chuyển qua vụ án thứ 2, nâng số người chết lên thành 3 người. Mới 2 tập phim đã có 3 người chết, tiết tấu nhanh, không dài dòng, không thừa thãi. Sau vụ án thứ hai, hai nhân vật chính hoàn toàn nhập cuộc và trở thành đối tác, mở ra khúc mắc 5 năm trước.

Plot twist xoắn não thách thức người xem

Đây là một bộ phim trinh thám nên sẽ khiến khán giả cảm thấy căng thẳng và ngột ngạt. Mỗi vụ án sẽ có rất nhiều manh mối, chi tiết gợi ý và những plot twist tiềm ẩn, làm người xem phải căng não suy đoán. Đến vụ án thứ 2, người chết là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ, bối cảnh phim khiến cô thư ký trở thành đối tượng tình nghi. Nhưng tình tiết lại rẽ hướng rất thông minh khiến Thẩm Dực phát hiện nhiều manh mối mới.

Lạp Tội Đồ GiámReview Lạp Tội Đồ Giám: Phim trinh thám Trung Quốc mới lạ, kịch tính không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi. Lạp Tội Đồ Giám (Hướng Dẫn Săn Tội) là bộ phim trinh thám Trung Quốc mới lên sóng nhưng đã ngay lập tức gây bão bởi cốt truyện mới lạ, hấp dẫn và kịch tí. Không chỉ vậy, Lạp Tội Đồ Giám còn rất khéo léo trong việc xây dựng vụ án lớn nhất cho phim là do chính Thẩm Dực gây ra. Đó là câu chuyện của 5 năm trước khi Thẩm Dực nhận yêu cầu vẽ chân dung một đứa trẻ khi lớn lên. Bức vẽ của Thẩm Dực đã vô tình khiến một cảnh sát ngầm bị lộ thân phận và bị sát hại. Người đó là Lôi Nhất Phỉ – sư phụ của Đỗ Thành. Và dù cố gắng đến đâu Thẩm Dực cũng không thể vẽ lại chân dung người khách hàng đã yêu cầu mình vẽ tranh năm đó. Anh có thể vẽ chân dung người phụ nữ đeo mặt nạ, nhưng một người từng gặp, từng nói chuyện lại không thể?. https://bloganchoi.com/review-lap-toi-do-giam-phim-trinh-tham-trung-quoc/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Lạp Tội Đồ Giám: Phim trinh thám Trung Quốc mới lạ, kịch tính không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi. Lạp Tội Đồ Giám (Hướng Dẫn Săn Tội) là bộ phim trinh thám Trung Quốc mới lên sóng nhưng đã ngay lập tức gây bão bởi cốt truyện mới lạ, hấp dẫn và kịch tí. Không chỉ vậy, Lạp Tội Đồ Giám còn rất khéo léo trong việc xây dựng vụ án lớn nhất cho phim là do chính Thẩm Dực gây ra. Đó là câu chuyện của 5 năm trước khi Thẩm Dực nhận yêu cầu vẽ chân dung một đứa trẻ khi lớn lên. Bức vẽ của Thẩm Dực đã vô tình khiến một cảnh sát ngầm bị lộ thân phận và bị sát hại. Người đó là Lôi Nhất Phỉ – sư phụ của Đỗ Thành. Và dù cố gắng đến đâu Thẩm Dực cũng không thể vẽ lại chân dung người khách hàng đã yêu cầu mình vẽ tranh năm đó. Anh có thể vẽ chân dung người phụ nữ đeo mặt nạ, nhưng một người từng gặp, từng nói chuyện lại không thể?. https://bloganchoi.com/review-lap-toi-do-giam-phim-trinh-tham-trung-quoc/ còn khéo léo trong việc xây dựng vụ án lớn nhất do chính Thẩm Dực gây ra. Đó là câu chuyện của 5 năm trước khi Thẩm Dực nhận yêu cầu vẽ chân dung cho đứa trẻ vừa lớn lên. Bức vẽ của anh đã vô tình khiến một cảnh sát ngầm bị lộ thân phận và người đó đã bị sát hại. Nhưng cố gắng đến đâu thì Thẩm Dực cũng không thể vẽ lại chân dung người khách hàng đã yêu cầu vẽ bức tranh năm đó.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim