duong-gia-chu-mau
 • Đương Gia Chủ Mẫu

 • Marvelous Women  (2021)
 • Tình trạng: Full 35/35 Vietsub
 • Đạo diễn: Vu Chính
 • Diễn viên: Tưởng Cần Cần, Mao Tử Tuấn, Dương Dung, Từ Hải Kiều, Trương Huệ Văn, Đổng Hựu Lâm ,...
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2021
 • Đánh giá: 9.6/10 điểm
 • Thời lượng: 45 phút / tập
 • Lượt xem: 53 views
 • Thể loại: , , , ,
NỘI DUNG PHIM

Sơ Lược Phim Đương Gia Chủ Mẫu

Nhậm gia nằm trong tứ đại gia tộc nổi tiếng nhất Tô Châu bởi nghề dệt lụa. Chủ nhân của Nhậm Gia là Nhậm Tuyết Đường – một nam nhân hòa nhã, cả đời ôm mối tình trúc mã với Tằng Bảo Cầm. Nhưng vợ của hắn, đương gia chủ mẫu Nhậm gia – Thẩm Thúy Hỉ lại là một người mạnh mẽ, sắc sảo, quán xuyến tất cả công việc kinh doanh của Nhậm gia.Review Đương Gia Chủ Mẫu: Phim gia đấu chất lượng, đáng xem nhất của Vu Chính - BlogAnChoi. Đương Gia Chủ Mẫu là phim song nữ chủ với đề tài gia đấu của Vu Chính mới lên sóng tháng 11/2021. Với sự góp mặt của Dương Dung và Tưởng Cần Cần, Đương G. Nội dung phim Đương Gia Chủ MẫuNhậm gia là một trong tứ đại gia tộc nổi tiếng nhất Tô Châu về nghề dệt lụa. Chủ nhân của Nhậm Gia, Nhậm Tuyết Đường là một nam nhân hòa nhã, cả đời ôm mối tình thanh mãi trúc mã với tiểu thư Tằng Bảo Cầm của Tằng gia. Còn vợ của hắn, đương gia chủ mẫu Nhậm gia – Thẩm Thúy Hỉ lại là nữ nhân mạnh mẽ, sắc sảo, quán xuyến tất cả mọi gia sự và cả công việc kinh doanh của Nhậm gia.Khi Nhậm Tuyết Đường lên đường đi điều tra vụ thủy tặc đầu cơ thao túng giá tơ sống thì bị ám hại khiến hắn mất tích không rõ sống chết. Thẩm Thúy Hỉ bị tước mất chức vị đương gia chủ mẫu, nhốt vào tiểu viện, sản nghiệp Nhậm gia ba đời đều đặt vào tay cậu em trai bất tài vô dụng của Nhậm Tuyết Đường. Thẩm Thúy Hỉ không còn cách nào khác, đành tìm tới Tằng Bảo Cẩm để hợp tác cùng nhau chống đỡ thù trong giặc ngoài, bảo vệ Nhậm gia. https://bloganchoi.com/review-phim-duong-gia-chu-mau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Đương Gia Chủ Mẫu: Phim gia đấu chất lượng, đáng xem nhất của Vu Chính - BlogAnChoi. Đương Gia Chủ Mẫu là phim song nữ chủ với đề tài gia đấu của Vu Chính mới lên sóng tháng 11/2021. Với sự góp mặt của Dương Dung và Tưởng Cần Cần, Đương G. Nội dung phim Đương Gia Chủ MẫuNhậm gia là một trong tứ đại gia tộc nổi tiếng nhất Tô Châu về nghề dệt lụa. Chủ nhân của Nhậm Gia, Nhậm Tuyết Đường là một nam nhân hòa nhã, cả đời ôm mối tình thanh mãi trúc mã với tiểu thư Tằng Bảo Cầm của Tằng gia. Còn vợ của hắn, đương gia chủ mẫu Nhậm gia – Thẩm Thúy Hỉ lại là nữ nhân mạnh mẽ, sắc sảo, quán xuyến tất cả mọi gia sự và cả công việc kinh doanh của Nhậm gia.Khi Nhậm Tuyết Đường lên đường đi điều tra vụ thủy tặc đầu cơ thao túng giá tơ sống thì bị ám hại khiến hắn mất tích không rõ sống chết. Thẩm Thúy Hỉ bị tước mất chức vị đương gia chủ mẫu, nhốt vào tiểu viện, sản nghiệp Nhậm gia ba đời đều đặt vào tay cậu em trai bất tài vô dụng của Nhậm Tuyết Đường. Thẩm Thúy Hỉ không còn cách nào khác, đành tìm tới Tằng Bảo Cẩm để hợp tác cùng nhau chống đỡ thù trong giặc ngoài, bảo vệ Nhậm gia. https://bloganchoi.com/review-phim-duong-gia-chu-mau/

Vào ngày Nhậm Tuyết Đường lên đường đi điều tra vụ thủy tặc thao túng giá tơ sống thì đột nhiên bị ám hại mất tích không rõ sống chết. Cho nên Thẩm Thúy Hỉ liền bị tước mất chức vị đương gia chủ mẫu. Bị nhốt vào tiểu viện, sản nghiệp ba đời đều nằm trong tay cậu em trai vô dụng. Nhưng Thẩm Thúy Hỉ không còn cách nào khác, đành đi tìm Tằng Bảo Cẩm để hợp tác chống đỡ thù trong giặc ngoài.

duonggia-chumau

Đương Gia Chủ Mẫu – Cốt Truyện Nữ Cường Cuốn Hút

Đương Gia Chủ Mẫu theo đề tài gia đấu, kết hợp với nghiên cứu, quảng bá ngành dệt lụa của Trung Quốc. Cho nên phim sẽ có khá nhiều nội dung và kiến thức thú vị cho bạn. Câu chuyện về Nhậm gia vì phát triển lớn mạnh nên bị quan triều đình để mắt, gây khó dễ. Nhậm Tuyết Đường là người đứng đầu nhưng thực quyền đều do Thẩm Thúy Hỉ làm chủ.

Trên dưới Nhậm gia đều dựa vào Thẩm Thúy Hỉ để sống. Nhưng khi Nhậm Tuyết Đường mất tích, Thẩm Thúy Hỉ đã bị tước hết quyền hành, phủ nhận mọi công lao. Ngoài ra người tình Tằng Bảo Cầm của nam chính cũng ôm mối thù cướp con với Thẩm Thúy Hỉ. Cô ta cũng luôn tìm cách phá hoại công việc và danh tiếng của Nhậm gia. Đứng trước thù trong giặc ngoài, Thẩm Thúy Hỉ dù mạnh mẽ, quyết đoán có thể chống đỡ Nhậm gia qua cơn sóng giò này không?

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim