canh-dep-ngay-vui
 • Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

 • Love in Flames of War  (2022)
 • Tình trạng: Full 43/43 Vietsub
 • Đạo diễn: Tăng Lệ Trân
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Trần Đô Linh, Hồ Quân, Vương Kính Tùng, Viên Hạo, Triệu Anh Tử, Lại Nghệ, Đổng Tuyền ,...
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 9.9/10 điểm
 • Thời lượng: 45 phút / tập
 • Lượt xem: 47 views
 • Thể loại: , , ,
NỘI DUNG PHIM

Sơ Lược Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Phim được lấy bối cảnh vào thời Trung Hoa Dân Quốc, Lâm Hàng Cảnh vốn là một tiểu thư gia giáo nhưng bỗng nhiên bị rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, phải đến nhà bạn thân của cha – Tiêu Đại soái để nương nhờ. Khi đến đây Lâm Hàng Cảnh đã gặp được tam thiếu gia – Tiêu Bắc Thần. Trong lần đầu gặp gỡ, Tiêu Bắc Thần đã phải lòng Hàng Cảnh, nhưng anh lại dùng cách bá đạo ép buộc đã làm Lâm Hàng Cảnh rất ghét anh.

Không lâu sau, Tiêu đại soái vì muốn rèn giũa con trai nên đã gửi Tiêu Bắc Thần vào học viện quân sự để huấn luyện. Tiêu Bắc Thần vì sự khinh thường của Lâm Hàng Cảnh mà càng nỗ lực học tập, rèn luyện, sau 4 năm thành danh trở về. Sau đó những biến cố trong mối quan hệ giữa Tiêu Bắc Thần và Lâm Hàng Cảnh cũng bắt đầu xuất hiện dày hơn. Hai người phải kết hôn theo hợp đồng để cứu cha của cô nhưng lúc này cô lại thích chàng thư sinh Mục Tử Chính khiến Tiêu Bắc Thần ghen đến mức phát điên.

Khi chiến tranh đang nổ ra, những âm mưu, hiểu lầm, nguy hiểm luôn rình rập, khiến mối quan hệ của Tiêu Bắc Thần và Hàng Cảnh gặp nhiều trắc trở…Liệu tình yêu sâu sắc của Tiêu Bắc Thần có thể lay động được trái tim của Hàng Cảnh không? Và hai người họ có thể bình an để vượt qua chiến tranh và hiểu rõ được tấm lòng đối phương hay không?

review-canh-dep-ngay-vui-biet-bao-gio-9
canh-dep-ngay-vui-biet-bao-gio

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ – Được Cải Biên Hay Hơn

Nguyên tác của bộ phim có tên – Là Yêu Hay Hận của tác giả Linh Hy. Đây là quyển tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm nổi tiếng với mức độ “cẩu huyết” ngang với Phỉ Ngã Tư Tồn. Cho nên khi tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, khán giả chắc chắn Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ sẽ khiến bạn phải lấy nước mắt rửa mặt từ đầu tới cuối phim.Review Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Có ngược có ngọt nhưng rất nhạt - BlogAnChoi. Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ của Đậu Kiêu, Trần Đô Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm ngược thân Là Yêu Hay Hận nên nội dung phim cũng cẩu h. Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ cải biên hợp lý hơn nguyên tácNguyên tác Là Yêu Hay Hận của tác giả Linh Hy là tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm khá nổi tiếng với mức độ “cẩu huyết” không thua kém Phỉ Ngã Tư Tồn là mấy. Bởi vậy khi tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, khán giả đều biết chắc chắn Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ sẽ khiến bạn phải lấy nước mắt rửa mặt suốt phim. https://bloganchoi.com/review-canh-dep-ngay-vui-biet-bao-gio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Có ngược có ngọt nhưng rất nhạt - BlogAnChoi. Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ của Đậu Kiêu, Trần Đô Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm ngược thân Là Yêu Hay Hận nên nội dung phim cũng cẩu h. Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ cải biên hợp lý hơn nguyên tácNguyên tác Là Yêu Hay Hận của tác giả Linh Hy là tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm khá nổi tiếng với mức độ “cẩu huyết” không thua kém Phỉ Ngã Tư Tồn là mấy. Bởi vậy khi tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, khán giả đều biết chắc chắn Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ sẽ khiến bạn phải lấy nước mắt rửa mặt suốt phim. https://bloganchoi.com/review-canh-dep-ngay-vui-biet-bao-gio/

May mắn (và khôn ngoan) khi biên kịch của phimReview Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Có ngược có ngọt nhưng rất nhạt - BlogAnChoi. Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ của Đậu Kiêu, Trần Đô Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm ngược thân Là Yêu Hay Hận nên nội dung phim cũng cẩu h. Nhưng khá may mắn (và khôn ngoan) khi biên kịch của Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ đã có sự cải biên lớn so với truyện gốc, lược bớt những tình tiết ngược tâm ngược thân quá mức của nguyên tác, thay vào đó là các phân đoạn tình yêu ngọt ngào hoặc tình cảm gia đình, bạn bè vui vẻ, hài hước. Tuy fans nguyên tác không thích điều này, đánh giá rằng phim “xào” hết nội dung chỉ giữ lại mỗi tên nhân vật, nhưng khán giả bình thường xem phim sẽ cảm thấy như vậy “dễ thở” hơn. https://bloganchoi.com/review-canh-dep-ngay-vui-biet-bao-gio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Có ngược có ngọt nhưng rất nhạt - BlogAnChoi. Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ của Đậu Kiêu, Trần Đô Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm ngược thân Là Yêu Hay Hận nên nội dung phim cũng cẩu h. Nhưng khá may mắn (và khôn ngoan) khi biên kịch của Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ đã có sự cải biên lớn so với truyện gốc, lược bớt những tình tiết ngược tâm ngược thân quá mức của nguyên tác, thay vào đó là các phân đoạn tình yêu ngọt ngào hoặc tình cảm gia đình, bạn bè vui vẻ, hài hước. Tuy fans nguyên tác không thích điều này, đánh giá rằng phim “xào” hết nội dung chỉ giữ lại mỗi tên nhân vật, nhưng khán giả bình thường xem phim sẽ cảm thấy như vậy “dễ thở” hơn. https://bloganchoi.com/review-canh-dep-ngay-vui-biet-bao-gio/ đã có sự cải biên lớn so với bản gốc. Họ đã lược bớt những tình tiết ngược tâm quá mức của nguyên tác, thay vào đó là các phân đoạn tình yêu ngọt ngào, bạn bè vui vẻ, hài hước. Dù Fans nguyên tác không hề thích điều này, đánh giá phim “xào” hết nội dung chỉ giữ lại tên nhân vật, nhưng khán giả sẽ thấy “dễ thở” hơn. Nếu bạn xem mà cảm thấy phim vừa buồn vừa đau thì không nên đọc nguyên tác, vì truyện thật sự rất ngược, rất đau lòng.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim