bat-ma-pha-an
NỘI DUNG PHIM

Sơ Lược Phim Bắt Ma Phá Án

Phim sẽ nói về Cha Cha Woong – một ảo thuật gia nổi tiếng có kỹ năng trình diễn xuất thần. Nhưng đôi khi lại bất thường và không ai có thể giải mã được kỹ xảo mà anh đang sử dụng là gì. Nhưng Cha Cha Woong lại có một bí mật – đó là anh có thể giao tiếp với ma. Nên đó cũng là lí do giúp anh hợp tác với những hồn ma để hỗ trợ cho sự nghiệp của mình. Vào một ngày kia, anh vô tình bị dính phải một vụ giết người và phải hợp tác với cảnh sát Go Seul Hae để tìm ra kẻ giết người.

Cha Cha Woong, một ảo thuật gia trẻ tuổi  giàu có nhưng lại là người khá kiêu ngạo, ăn nói thô lỗ và không thích giúp người khác. Anh nổi tiếng với những màn biểu diễn đỉnh cao và rất khó lý giải, khán giả không biết anh đã nhận được sự hỗ trợ của một đội gồm có 3 hồn ma. Còn về Go Seul Hae – nữ cảnh sát trẻ làm việc chăm chỉ và phấn đấu để trở thành một cảnh sát chính trực để phục vụ nhân dân. Và với tham vọng được tham gia vào Cơ quan Điều tra thì cô đã thuyết phục Cha Cha Woong gia nhập vào đội dân quân để cùng cô phá giải vụ án rắc rối.

Nhân Vật Trong Phim Bắt Ma Phá Án

Park Hae Jin – Ảo thuật gia Cha Cha Woong

Cha Cha Woong – ảo thuật gia nổi tiếng có kỹ năng biểu diễn ảo thuật giống như ma thuật vậy. Anh ta có vẻ ngoài điển trai và hay đưa ra những nhận định sắc bén. Nhưng anh ta cũng có một bí mật, đó là có thể nhìn thấy ma và giao tiếp được với chúng. Cha Cha Woong không hề sợ ma mà còn có thể sai bảo chúng.

Jin Ki Joo – Nữ cảnh sát Go Seul Hae

Go Seul Hae là biểu tượng cho một cảnh sát nhiệt huyết, trong sáng và chính trực, luôn làm việc với lòng quyết tâm cao độ.

Jung Joon Ho – Tướng quân Choi Gum

Choi Gum vốn là một linh hồn bí ẩn đã làm việc cho gia đình của Cha Woong suốt nhiều thế hệ.

Xem Phim