Avatar-2
 • Avatar 2

 • Avatar 2 (2022)
 • Tình trạng: Trailer Full HD
 • Đạo diễn: James Cameron
 • Diễn viên: Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver, Stephen Lang ,...
 • Quốc gia: Châu Âu
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 9.4/10 điểm
 • Thời lượng: 120 phút
 • Lượt xem: 481 views
 • Thể loại: , , , ,
NỘI DUNG PHIM

13 năm sau khi Avatar 1 được ra mắt, cho đến nay những thước phim đầu tiên của phần 2 cũng dần được “hé lộ” tới người hâm mộ. Trailer Avatar 2 sẽ mang đến cho khán giả một siêu “bom tấn” vào cuối năm.Trailer Avatar 2 cực mãn nhãn, hứa hẹn siêu bom tấn sau 13 năm vắng bóng - BlogAnChoi. Sau 13 năm kể từ khi Avatar 1 chính thức ra mắt, tới nay những thước phim đầu tiên của phần tiếp theo dần được hé lộ tới những người hâm mộ. Trailer Avat. Sau 13 năm kể từ khi Avatar 1 chính thức ra mắt, tới nay những thước phim đầu tiên của phần tiếp theo dần được “hé lộ” tới những người hâm mộ. Trailer Avatar 2 hứa hẹn tới khán giả một siêu “bom tấn” sẽ được khởi chiếu vào cuối năm.Đúng như Cameron đã từng cho biết đoạn giới thiệu teaser chính thức của Avatar: “The Way of Water sẽ chỉ được chiếu tại các rạp chiếu cùng với các suất chiếu của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness trước khi ra mắt trực tuyến một tuần sau đó.” Hiện nay, Doctor Strange đang là một “bom tấn” trên màn ảnh, thu hút lượng lớn người hâm mộ. Không để khán giả phải chờ lâu thêm nữa, trailer của Avatar 2 đã được tung ra vào ngày 9/5/2022. https://bloganchoi.com/trailer-avatar-2-phim-dien-anh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Trailer Avatar 2 cực mãn nhãn, hứa hẹn siêu bom tấn sau 13 năm vắng bóng - BlogAnChoi. Sau 13 năm kể từ khi Avatar 1 chính thức ra mắt, tới nay những thước phim đầu tiên của phần tiếp theo dần được hé lộ tới những người hâm mộ. Trailer Avat. Sau 13 năm kể từ khi Avatar 1 chính thức ra mắt, tới nay những thước phim đầu tiên của phần tiếp theo dần được “hé lộ” tới những người hâm mộ. Trailer Avatar 2 hứa hẹn tới khán giả một siêu “bom tấn” sẽ được khởi chiếu vào cuối năm.Đúng như Cameron đã từng cho biết đoạn giới thiệu teaser chính thức của Avatar: “The Way of Water sẽ chỉ được chiếu tại các rạp chiếu cùng với các suất chiếu của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness trước khi ra mắt trực tuyến một tuần sau đó.” Hiện nay, Doctor Strange đang là một “bom tấn” trên màn ảnh, thu hút lượng lớn người hâm mộ. Không để khán giả phải chờ lâu thêm nữa, trailer của Avatar 2 đã được tung ra vào ngày 9/5/2022. https://bloganchoi.com/trailer-avatar-2-phim-dien-anh/

Cảm Nhận Về Trailer Phim Avatar 2

Như Cameron đã từng nói đến đoạn teaser chính thức của Avatar, The Way of Water sẽ được chiếu tại các rạp cùng với Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness. Hiện tại Doctor Strange đang là một “bom tấn” mới, thu hút lượng lớn người hâm mộ. Và không để khán giả phải chờ lâu, trailer Avatar 2 đã được tung ra vào ngày 9/5/2022.

Phim cũng giống với mùa 1 vào năm 2009, Avatar 2 có tên là “The way of water”. Phim được quay ở New Zealand, có sự tham gia của các diễn viên như  Zoe Saldana và Sam Worthington. Khi xem qua các cảnh chính trong trailer, ta sẽ thấy sự hiện diện của niềm vui tuổi trẻ, cuộc sống bờ biển, sẵn sàng cho một cuộc tấn công sắp tới.

maxresdefault (1)

Chi Tiết Nội Dung Trailer Avatar 2

Đoạn giới thiệu nói về Jake Sully và Neytiri mười bốn năm sau sự kiện bộ phim đầu tiên. Khi nhà thám hiểm quyết định sẽ mãi bị mắc kẹt trong cơ thể của một người ngoài hành tinh màu xanh. Thì Jake và Neytiri đang sống hạnh phúc đã trở thành cha mẹ của một cậu bé màu xanh da trời. Nhưng hòa bình ở Pandora lại không kéo dài, khi loài người quay trở lại. Rồi dẫn đến một cuộc đối đầu mới giữa dân xâm lược và dân bản địa Pandora.

Trong đoạn giới thiệu của Avatar 2 , chúng ta đã thấy được nhiều nước hơn, khi Jake bay trên mặt nước trên Toruk. Chúng ta sẽ thấy Neytiri, cả hai nói chuyện như thể chiến tranh chuẩn bị xảy ra. Nghệ thuật và hình ảnh được chia sẻ giống như chúng ta đang có một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Chi tiết cốt truyện được chia sẻ bởi nhà sản xuất tìm ra cách thể hiện những góc nhìn mới của thế giới Na’vi.

Gia đình sẽ là chủ đề nổi bật trong phần tiếp theo, có một số cảnh quay Jake và Neytiri dành thời gian với các con của họ. Khi họ đang khám phá mọi thứ mà Pandora cung cấp, và lời hứa của Jake với Neytiri, gia đình là pháo đài của họ về một mạch cảm xúc.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim