an-mang-tren-song-nine
Cú pháp tìm kiếm: Án Mạng Trên Sông Nile Phimmoi
NỘI DUNG PHIM

ÁN MẠNG TRÊN SÔNG NILE – Death On The Nile (2021) xoay quanh 1 vụ án đầy bí ẩn do ghen tuông mà ra. Thám tử Poirot bắt gặp một cặp đôi: nàng triệu phú trẻ Doyle & người chồng mới cưới Simon Doyle đang hưởng tuần trăng mật. Chuyến đi hạnh phúc của 2 người bị phá hỏng bởi người tình cũ của Simon – (Jacqueline. Bellefort) không ngừng theo phá đám. Trên con tàu còn có nhiều hành khách khác đầy mờ ám như một tiểu thuyết gia nổi tiếng, một quá phụ quý tộc lụi bại…

Trong một đêm định mệnh, Linnet Doyle đã bị bắn chết trong cabin của mình. Mọi nghi ngờ đổ dồn về tình địch Jacqueline, nhưng tối xảy ra án mạng, Jacqueline trong cơn giận dữ đã bắn què chân tình cũ Simon & ngất lịm, cần y tá trông coi. Với chứng cớ ngoại phạm rõ mồn một, thám tử Poirot đành điều tra kĩ lưỡng toàn bộ các hành khác khác trên tàu, với mong muốn tìm ra một kẻ khác có mối liên quan tới nạn nhân xấu số. Không giống như vụ giết người của phần trước, vụ án trong phần này dường như được thúc đẩy bởi cảm xúc & lý trí của hung thủ, có khả năng gây khó khăn hơn cho thám tử Poirot.

Nối tiếp phần đầu tiên, nam tài tử Kenneth. Branagh sẽ vào vai thám tử tài ba Poirot. Phim còn có sự góp mặt của minh tinh xinh đẹp “Wonder Woman” Gal Gadot. Trong phim, cô thủ vai nạn nhân Linnet Doyle xinh đẹp, mẫu mực, tự tin. Đóng cặp với Gal trong vai chồng mới cưới Simon Doyle là nam diễn viên điển trai Armie Hammer. Ngoài ra, dàn diễn viên còn bao gồm một số tên tuổi lớn như Annette Bening (từng 4 lần được đề cử Oscar), Letitia Wright – thiên tài Suri trong “Black Panther”, danh hài Russell Brand và Rose Leslie./.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim